Đang gửi...

Tin tức

CEO Minh Trung Group: Mỗi sản phẩm đều là tâm huyết cả đời

Hiện nay, Công ty cổ phần tập đoàn Minh Trung là một trong những doanh nghiệp có tiếng trên thị trường với nhiều sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, như cháo sen bát bảo, cháo giải cảm… Để có được thành công ấy là nỗ lực của các thế hệ cán bộ, nhân viên công ty. Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đã trao đổi với ông Nguyễn Đắc Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Minh Trung.

Chủ tịch HĐQT Minh Trung Group: Bền tâm, vững chí, nâng tầm nông sản Việt

17 năm hình thành và phát triển, thời gian không quá dài nhưng đủ để Minh Trung Group khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế, với hàng loạt lĩnh vực hoạt động khắp cả nước. Trong đó, ngành nghề cốt lõi được doanh nghiệp ưu tiên là chế biến thực phẩm, với thương hiệu nổi tiếng “Cháo sen bát bảo”. Từ mỗi sản phẩm của mình, Minh Trung luôn hướng tới sự khác biệt, đem lại nhiều hơn những giá trị cho cộng đồng và xã hội… Ông Nguyễn Đắc Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Minh Trung Việt Nam (Minh Trung Group) đã có những chia sẻ về hành trình vươn lên, khẳng định những giá trị đó.

NGÀY QUỐC TẾ NAM GIỚI 19/11 - MINH TRUNG GROUP – CHÁO SEN BÁT BẢO MINH TRUNG

Ngày Quốc tế Nam giới (còn gọi Ngày Quốc tế Đàn ông) ấn định vào ngày 19/11 hàng năm đã nhận được sự ủng hộ của Liên Hợp Quốc và rất nhiều quốc gia trên thế giới, nhằm tôn vinh những đóng góp và thành tích của nam giới và trẻ em trai đối với quốc gia, xã hội và cộng đồng.

MINH TRUNG GROUP GẶP MẶT NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2021

Với chủ đề “Lắng nghe – Hiểu – Chia sẻ” sáng ngày 13/10/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021). Dự buổi họp mặt có Ban lãnh đạo Minh Trung Group, đại diện các đơn vị thành viên cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG CÔNG TY CỔ PHẦN IN BÁO NGHỆ AN - LẦN I NHIỆM KỲ 2021-2026

Sáng ngày 09/10/2021, tại trụ sở số 58, đường Đào Tấn, phường Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Công ty Cổ phần in báo Nghệ An tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông, bỏ phiếu bầu Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2021 – 2026.

KỶ NIỆM 17 NĂM HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN MINH TRUNG GROUP, SINH NHẬT CHỦ TỊCH HĐQT - NGƯỜI SÁNG LẬP TẬP ĐOÀN

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với Minh Trung Group, tháng 9 năm nay là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: Kỷ niệm 17 năm hình thành & phát triển Minh Trung Group, cũng là ngày sinh nhật của Chủ tịch HĐQT – người sáng tập Tập đoàn.