Đang gửi...

Tin tức

MINH TRUNG GROUP KỶ NIỆM 16 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Sáng ngày 13/10, Minh Trung Group tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020) và tôn vinh những phòng ban, cá nhân có thành tích xuất sắc.

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG LẦN 2 NĂM 2020 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP VIỄN THÔNG BẠC LIÊU – MINH TRUNG GROUP

Sáng ngày 26/09/2020, tại phòng họp tầng 4, tòa nhà VNPT Bạc Liêu, số 99 Nguyễn Văn Linh, Phường 1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, Công ty Cổ phần đầu tư xây lắp viễn thông Bạc Liêu tổ chức thành công đại hội cổ đông, bỏ phiếu bầu Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Minh Trung Group: Tỏa sáng những giá trị huyền thoại!

(PLVN) - Là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực nhưng Minh Trung Group đặc biệt ưu tiên sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Triết lý kinh doanh mà doanh nghiệp luôn hướng tới là phải có tư duy, tạo ra sự khác biệt và cống hiến thật nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Ông Nguyễn Đắc Minh - Chủ tịch HĐQT Minh Trung Group: “Nông sản Việt, thương hiệu Việt phải vươn mình ra thế giới”

Dù chế biến thực phẩm chỉ là một trong số rất nhiều ngành nghề kinh doanh của Minh Trung Group, nhưng đây cũng chính là những mặt hàng đầu tiên đánh đấu bước đường khởi nghiệp đầy gian truân và cũng rất đáng tự hào, là “bản hùng ca tráng lệ” quyết định thành công của doanh nghiệp ngày hôm nay. Và để khẳng định được những giá trị huyền thoại đáng trân trọng đó, Chủ tịch HĐQT Minh Trung Group Nguyễn Đắc Minh đã luôn đặt trọn vẹn niềm tin và tình yêu của mình vào mỗi “đứa con tinh thần” mà ông luôn hết lòng yêu thương và gìn giữ như báu vật!

HỌP NHÂN VIÊN KINH DOANH MIỀN BẮC - MINH TRUNG GROUP - CHÁO SEN BÁT BẢO MINH TRUNG

Sáng ngày 19/09/2020, Minh Trung Group – Phòng kinh doanh tổ chức cuộc họp cho toàn thể nhân viên bán hàng (NVBH) miền Bắc tại trụ sở số 409 Tam Trinh – Phường Hoàng Văn Thụ - quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Cháo sen bát bảo, cháo yến mạch Minh Trung tiếp sức cộng đồng vượt qua Covid-19

Những chuyến hàng từ thiện đến các tỉnh miền núi, vùng gặp thiên tai lũ lụt; những thùng cháo dành tặng chiến sĩ hải đảo xa xôi… là cách Công ty TNHH Minh Trung thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng.