Đang gửi...

Tin thị trường

Cháo sen bát bảo, cháo yến mạch Minh Trung tiếp sức cộng đồng vượt qua Covid-19

Những chuyến hàng từ thiện đến các tỉnh miền núi, vùng gặp thiên tai lũ lụt; những thùng cháo dành tặng chiến sĩ hải đảo xa xôi… là cách Công ty TNHH Minh Trung thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng.

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT: VUI XUÂN RỘN RÀNG - ĐÓN TẾT YÊU THƯƠNG CÙNG CHÁO SEN BÁT BẢO MINH TRUNG

Chào xuân 2018, Cháo sen bát bảo Minh Trung tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại đặc biệt: "VUI XUÂN RỘN RÀNG - ĐÓN TẾT YÊU THƯƠNG" với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Tết này giải rượu sao?

Bia rượu là thức uống không thể thiếu với người Việt trong các ngày vui như lễ tết, liên hoan . Tuy nhiên không ít người vì hết mình mà quá chén khiến cơ thể trở nên mệt mỏi hay tự gây nguy hiểm cho chính bản thân khi tham gia giao thông

PHI NHUNG ĐÃ TÌM RA BÍ QUYẾT ĐỂ KHỎE ĐẸP CÓ MỘT KHÔNG HAI – LIỆU BẠN ĐÃ BIẾT

Thực phẩm sạch đang là vấn đề được xã hội quan tâm đặc biệt trong những năm gần đây. Với một người có thói quen ăn uống khoa học – ca sĩ Phi Nhung rất khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm đóng hộp tiện ích. Cô chia sẻ: “Nhung thật sự quan tâm đến giá trị dinh dưỡng và sự tiện lợi của các sản phẩm đóng hộp hiện có bán trên thị trường”.

SẢN PHẨM CHÂN GÀ HẤP ĐÔNG - HÚT CHÂN KHÔNG - KHÔNG CÓ CHẤT BẢO QUẢN

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm chân gà và chân gà chế biến đang ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, vấn đề về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đối với mặt hàng này vẫn còn nhiều lối ngỏ, khiến người tiêu dùng lo ngại và không yên tâm trong quá trình sử dụng.