Đang gửi...

Tin thị trường

CEO Minh Trung Group: Mỗi sản phẩm đều là tâm huyết cả đời

Hiện nay, Công ty cổ phần tập đoàn Minh Trung là một trong những doanh nghiệp có tiếng trên thị trường với nhiều sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, như cháo sen bát bảo, cháo giải cảm… Để có được thành công ấy là nỗ lực của các thế hệ cán bộ, nhân viên công ty. Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đã trao đổi với ông Nguyễn Đắc Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Minh Trung.

Chủ tịch HĐQT Minh Trung Group: Bền tâm, vững chí, nâng tầm nông sản Việt

17 năm hình thành và phát triển, thời gian không quá dài nhưng đủ để Minh Trung Group khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế, với hàng loạt lĩnh vực hoạt động khắp cả nước. Trong đó, ngành nghề cốt lõi được doanh nghiệp ưu tiên là chế biến thực phẩm, với thương hiệu nổi tiếng “Cháo sen bát bảo”. Từ mỗi sản phẩm của mình, Minh Trung luôn hướng tới sự khác biệt, đem lại nhiều hơn những giá trị cho cộng đồng và xã hội… Ông Nguyễn Đắc Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Minh Trung Việt Nam (Minh Trung Group) đã có những chia sẻ về hành trình vươn lên, khẳng định những giá trị đó.

Minh Trung Group: Tỏa sáng những giá trị huyền thoại!

(PLVN) - Là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực nhưng Minh Trung Group đặc biệt ưu tiên sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Triết lý kinh doanh mà doanh nghiệp luôn hướng tới là phải có tư duy, tạo ra sự khác biệt và cống hiến thật nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Ông Nguyễn Đắc Minh - Chủ tịch HĐQT Minh Trung Group: “Nông sản Việt, thương hiệu Việt phải vươn mình ra thế giới”

Dù chế biến thực phẩm chỉ là một trong số rất nhiều ngành nghề kinh doanh của Minh Trung Group, nhưng đây cũng chính là những mặt hàng đầu tiên đánh đấu bước đường khởi nghiệp đầy gian truân và cũng rất đáng tự hào, là “bản hùng ca tráng lệ” quyết định thành công của doanh nghiệp ngày hôm nay. Và để khẳng định được những giá trị huyền thoại đáng trân trọng đó, Chủ tịch HĐQT Minh Trung Group Nguyễn Đắc Minh đã luôn đặt trọn vẹn niềm tin và tình yêu của mình vào mỗi “đứa con tinh thần” mà ông luôn hết lòng yêu thương và gìn giữ như báu vật!

Cháo sen bát bảo, cháo yến mạch Minh Trung tiếp sức cộng đồng vượt qua Covid-19

Những chuyến hàng từ thiện đến các tỉnh miền núi, vùng gặp thiên tai lũ lụt; những thùng cháo dành tặng chiến sĩ hải đảo xa xôi… là cách Công ty TNHH Minh Trung thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng.

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT: VUI XUÂN RỘN RÀNG - ĐÓN TẾT YÊU THƯƠNG CÙNG CHÁO SEN BÁT BẢO MINH TRUNG

Chào xuân 2018, Cháo sen bát bảo Minh Trung tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại đặc biệt: "VUI XUÂN RỘN RÀNG - ĐÓN TẾT YÊU THƯƠNG" với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.