Đang gửi...

Tin thị trường

Minh Trung Group: Tỏa sáng những giá trị huyền thoại!

(PLVN) - Là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực nhưng Minh Trung Group đặc biệt ưu tiên sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Triết lý kinh doanh mà doanh nghiệp luôn hướng tới là phải có tư duy, tạo ra sự khác biệt và cống hiến thật nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Ông Nguyễn Đắc Minh - Chủ tịch HĐQT Minh Trung Group: “Nông sản Việt, thương hiệu Việt phải vươn mình ra thế giới”

Dù chế biến thực phẩm chỉ là một trong số rất nhiều ngành nghề kinh doanh của Minh Trung Group, nhưng đây cũng chính là những mặt hàng đầu tiên đánh đấu bước đường khởi nghiệp đầy gian truân và cũng rất đáng tự hào, là “bản hùng ca tráng lệ” quyết định thành công của doanh nghiệp ngày hôm nay. Và để khẳng định được những giá trị huyền thoại đáng trân trọng đó, Chủ tịch HĐQT Minh Trung Group Nguyễn Đắc Minh đã luôn đặt trọn vẹn niềm tin và tình yêu của mình vào mỗi “đứa con tinh thần” mà ông luôn hết lòng yêu thương và gìn giữ như báu vật!

Cháo sen bát bảo, cháo yến mạch Minh Trung tiếp sức cộng đồng vượt qua Covid-19

Những chuyến hàng từ thiện đến các tỉnh miền núi, vùng gặp thiên tai lũ lụt; những thùng cháo dành tặng chiến sĩ hải đảo xa xôi… là cách Công ty TNHH Minh Trung thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng.

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT: VUI XUÂN RỘN RÀNG - ĐÓN TẾT YÊU THƯƠNG CÙNG CHÁO SEN BÁT BẢO MINH TRUNG

Chào xuân 2018, Cháo sen bát bảo Minh Trung tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại đặc biệt: "VUI XUÂN RỘN RÀNG - ĐÓN TẾT YÊU THƯƠNG" với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Tết này giải rượu sao?

Bia rượu là thức uống không thể thiếu với người Việt trong các ngày vui như lễ tết, liên hoan . Tuy nhiên không ít người vì hết mình mà quá chén khiến cơ thể trở nên mệt mỏi hay tự gây nguy hiểm cho chính bản thân khi tham gia giao thông

PHI NHUNG ĐÃ TÌM RA BÍ QUYẾT ĐỂ KHỎE ĐẸP CÓ MỘT KHÔNG HAI – LIỆU BẠN ĐÃ BIẾT

Thực phẩm sạch đang là vấn đề được xã hội quan tâm đặc biệt trong những năm gần đây. Với một người có thói quen ăn uống khoa học – ca sĩ Phi Nhung rất khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm đóng hộp tiện ích. Cô chia sẻ: “Nhung thật sự quan tâm đến giá trị dinh dưỡng và sự tiện lợi của các sản phẩm đóng hộp hiện có bán trên thị trường”.