Đang gửi...

Tin hoạt động

CHÁO SEN BÁT BẢO MINH TRUNG THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP VÀ TRIỂN LÃM SẢN PHẨM OCOP

Hội chợ Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP vùng Trung du, miền núi phía Bắc năm 2022 do UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức diễn ra từ ngày 17 - 21/11/2022 tại điểm Trung tâm Hội chợ và Triển lãm tỉnh Hòa Bình thu ộc phường Quỳnh Lâm (TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình). Cháo sen bát bảo Minh Trung là đơn vị tham gia trưng bày, bán và giới thiệu sản phẩm trong hội chợ lần này.  

Minh Trung Group tham gia Hội chợ Vietnam Foodexpo 2022

Từ ngày 16 đến 19/11/2022, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2022 - Vietnam Foodexpo 2022 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, TP.HCM. Cháo sen bát bảo Minh Trung vinh dự là một trong số các doanh nghiệp được tham dự hội chợ có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông sản và thủy sản tại Việt Nam lần này.

“TÀI” và “TÂM”

Ngoài cái Tâm, cái Đức là gốc của con người chân chính lương thiện nhưng cái Tài cũng là một phẩm chất quan trọng để tạo nên nhân phẩm. Người vừa có Tâm, vừa có Tài, mới là “con người hoàn thiện” như lời Bác Hồ dạy để được như vậy là một điều không phải dễ.

MINH TRUNG GROUP THAM DỰ HỘI THẢO XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – HÀ LAN

Ngày 19/10, tiếp nối thành công của chương trình công tác tại Châu Âu của Cục Xúc tiến thương mai Bộ Công Thương, Minh Trung Group cùng các doanh nghiệp đã tham dự “Hội thảo xúc tiến đầu tư thương mại Việt Nam – Hà Lan” tại Hà Lan. Chương trình được Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan phối hợp với phòng Thương mại và Công nghiệp khu vực Hà Lan và Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương tổ chức.

Minh Trung Group tham dự hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại Việt Nam - Pháp

Ngày 17/10, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp phối hợp với phòng Thương mại và Công nghiệp khu vực Paris và Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương đã tổ chức hội thảo xúc tiến đầu tư thương mại Việt Nam – Pháp tại thủ đô Paris, Pháp. Tại đây, Minh Trung Group với thương hiệu “Cháo sen bát bảo Minh Trung” đã tham dự hội thảo để đánh giá được tiềm năng và cơ hội

MINH TRUNG GROUP THAM GIA HỘI CHỢ QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM SIAL PARIS 2022

Từ 15/10 - 19/10/2022 tại Thủ đô Paris, Pháp trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia, Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức đoàn doanh nghiệp tham dự Hội chợ Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Sial Paris 2022. Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung thuộc Minh Trung Group là 1 trong 80 doanh nghiệp vinh dự được tham gia hội chợ lần này.