Đang gửi...

Tin hoạt động

Nhiều hoạt động ý nghĩa của Minh Trung Group trong chương trình xúc tiến thương mại Việt Nam - Ấn Độ

Vừa qua, từ ngày 18 - 23/7/2022, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao chính thức Việt Nam-Ấn Độ (1972-2022), Bộ Công Thương Việt Nam đã tổ chức chương trình xúc tiến thương mại Việt - Ấn tại Thủ đô New Delhi. Chương trình là nơi tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hai nước gặp gỡ, trao đổi trực tiếp. Minh Trung Group là một trong 20 doanh nghiệp vinh dự được tham gia và đã có những hoạt động đầy ý nghĩa trong chuyến công tác này.

Việt Nam-Ấn Độ nỗ lực thúc đẩy xúc tiến thương mại song phương

Thông qua chương trình xúc tiến này, Đại sứ quán và Bộ Công Thương Việt Nam hy vọng mang đến cơ hội kinh doanh và đầu tư cho các doanh nghiệp Việt Nam và Ấn Độ.

Minh Trung Group tham gia chương trình giao dịch thương mại thúc đẩy hàng xuất khẩu Việt Nam sang thị trường Ấn Độ

Từ 18 - 23/7/2022, tại thủ đô New Delhi-  Ấn Độ, Công ty cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam (Minh Trung Group) đã tham gia chương trình giao dịch thương mại thúc đẩy hàng xuất khẩu Việt Nam sang thị trường Ấn Độ.

Du lịch Minh Châu – Quan Lạn 2022 cùng Minh Trung Group

Đảo Quan Lạn Quảng Ninh là một trong những điểm du lịch hè cực hấp dẫn dành cho du khách. Sở hữu vẻ đẹp có một không hai với rất nhiều bãi biển đẹp, các hòn đảo lớn nhỏ hùng vĩ, nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách nhiều trải nghiệm mới lạ. Tập thể cán bộ công nhân viên Minh Trung Group đã có một chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm đầy sôi động tại đây.

Minh Trung Group giúp bà con nông dân xây dựng vùng nguyên liệu bền vững để thúc đẩy xuất khẩu nông sản

Vượt lên những thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sự nỗ lực trong chỉ đạo sản xuất, kết nối, tiêu thụ nông sản của ngành nông nghiệp tỉnh Hòa Bình những năm gần đây đã đạt được kết quả tích cực. Để tiếp tục đưa nền nông nghiệp phát triển tương xứng với tiềm năng, lợi thế sẵn có của địa phương, giúp nâng tầm thương hiệu sản phẩm, mang lại thu nhập cao hơn cho người dân, doanh nghiệp (DN). Nhà máy cháo sen bát bảo Minh Trung tích cực vào cuộc, phối hợp các cấp, ngành từng bước hình thành vùng nguyên liệu bền vững, mở cánh cửa mới cho hành trình "xuất ngoại” những nông sản thế mạnh của tỉnh trong tương lai.