Đang gửi...

Tin thị trường

Tạo dựng hình ảnh thực phẩm quốc gia mạnh cho Việt Nam

Trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia, Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương đã tổ chức đoàn doanh nghiệp tham dự Hội chợ Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Sial Paris 2022.

Hội thảo Xúc tiến thương mại Việt Nam – Hà Lan

Tiếp sau thành công của các hoạt động xúc tiến thương mại tại Bỉ, Pháp, Bộ Công Thương tiếp tục tổ chức Hội thảo Xúc tiến thương mại Việt Nam – Hà Lan.

Thúc đẩy hợp tác kinh tế thương mại giữa Việt Nam – Hà Lan

(ĐCSVN) – Quan hệ kinh tế, thương mại giữa Việt Nam và Hà Lan đang ngày càng phát triển, dần trở thành quan hệ hình mẫu giữa Việt Nam và các nước EU. Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan cũng đang tích cực phối hợp với các Bộ, ngành triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong việc tìm hiểu thị trường, tìm kiếm đối tác tại Hà Lan.

Nông sản Việt Nam được quảng bá trên sàn thương mại điện tử tại Sial Paris 2022

Tại Hội chợ quốc tế Sial Paris 2022 (Hội chợ Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm), tầm quan trọng của chuyển đổi số đã được nhấn mạnh. Nhiều sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam được đăng tải thông tin tại sàn thương mại điện tử CXMP.

Thực phẩm, đồ uống Việt Nam “tiến quân” sang thị trường châu Âu

Doanh nghiệp Việt Nam cần tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường xúc tiến thương mại, khảo sát nhu cầu tiêu thụ cũng như thị hiếu của người tiêu dùng để đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng thực phẩm sang châu Âu….

Hội chợ Quốc tế Sial Paris 2022: Cơ hội cho DN thực phẩm Việt Nam

Hơn 80 doanh nghiệp Việt Nam đã mang đến Hội chợ các sản phẩm chất lượng cao như mật ong, tiêu, điều, rau quả, gạo và các sản phẩm từ gạo... được thị trường châu Âu ưa chuộng.