Đang gửi...

Tin tức

MINH TRUNG VỚI HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐỈNH VINH QUANG

Vừa qua, ngày 9/9/2022, trong một bầu không khí lắng đọng cảm xúc tại Nhà hát Lớn thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, công ty cổ phần tập đoàn Minh Trung Việt Nam (Minh Trung Group) đã tổ chức chương trình “Hình thành và phát triển Minh Trung Group” đánh dấu mốc son đáng nhớ với hành trình kiến tạo và chinh phục đỉnh cao mới.

Minh Trung Group tham gia hội chợ thương mại Việt-Lào 2022

Từ ngày 25-29/8, Hội chợ thương mại Việt-Lào (VIETLAO EXPO) được diễn ra với quy mô khoảng 250 gian hàng giới thiệu sản phẩm. Đây là sự kiện xúc tiến thương mại do Bộ Công thương Việt Nam và Bộ Công thương Lào tổ chức thường niên tại thủ đô Vientiane, Lào. Minh Trung Group vinh dự được tham gia hội chợ lần này tại Lào.

Nhiều hoạt động ý nghĩa của Minh Trung Group trong chương trình xúc tiến thương mại Việt Nam - Ấn Độ

Vừa qua, từ ngày 18 - 23/7/2022, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao chính thức Việt Nam-Ấn Độ (1972-2022), Bộ Công Thương Việt Nam đã tổ chức chương trình xúc tiến thương mại Việt - Ấn tại Thủ đô New Delhi. Chương trình là nơi tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hai nước gặp gỡ, trao đổi trực tiếp. Minh Trung Group là một trong 20 doanh nghiệp vinh dự được tham gia và đã có những hoạt động đầy ý nghĩa trong chuyến công tác này.

Việt Nam-Ấn Độ nỗ lực thúc đẩy xúc tiến thương mại song phương

Thông qua chương trình xúc tiến này, Đại sứ quán và Bộ Công Thương Việt Nam hy vọng mang đến cơ hội kinh doanh và đầu tư cho các doanh nghiệp Việt Nam và Ấn Độ.

Minh Trung Group tham gia chương trình giao dịch thương mại thúc đẩy hàng xuất khẩu Việt Nam sang thị trường Ấn Độ

Từ 18 - 23/7/2022, tại thủ đô New Delhi-  Ấn Độ, Công ty cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam (Minh Trung Group) đã tham gia chương trình giao dịch thương mại thúc đẩy hàng xuất khẩu Việt Nam sang thị trường Ấn Độ.

Du lịch Minh Châu – Quan Lạn 2022 cùng Minh Trung Group

Đảo Quan Lạn Quảng Ninh là một trong những điểm du lịch hè cực hấp dẫn dành cho du khách. Sở hữu vẻ đẹp có một không hai với rất nhiều bãi biển đẹp, các hòn đảo lớn nhỏ hùng vĩ, nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách nhiều trải nghiệm mới lạ. Tập thể cán bộ công nhân viên Minh Trung Group đã có một chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm đầy sôi động tại đây.