Đang gửi...

CHÁO SEN BÁT BẢO MINH TRUNG THAM GIA HỘI CHỢ CÔNG THƯƠNG KHU VỰC PHÍA BẮC – HÒA BÌNH 2022

29/12/2022

Từ 25-31/12/2022, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm tỉnh Hòa Bình đã tổ chức hội chợ công thương khu vực phía Bắc – Hòa Bình 2022 với chủ đề “Công thương Hòa Bình hội nhập và phát triển”. Cháo sen bát bảo Minh Trung vinh dự được tham gia gian hàng và đón tiếp các lãnh đạo đến thăm tại gian hàng lần này.

Tham gia hội chợ có hơn 100 doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng, đơn vị, các doanh nghiệp trong nước với gần 300 gian hàng của 28 tỉnh, thành phố phía bắc khu trưng bày sản phẩm các cơ sở công nghiệp nông thôn trong và ngoài tỉnh, khu trưng bày giới thiệu làng nghề thủ công mỹ nghệ , khu trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, khu trưng bày các sản phẩm nông sản, các sản phẩm OCOP.

Các doanh nghiệp có các sản phẩm Nông sản, sản phẩm, tham gia chương trình OCOP lần này đã được xếp hạng sao của các địa phương trong và ngoài tỉnh Hòa Bình, các sản phẩm OCOP gắn với du lịch. Các mặt hàng nông lâm thủy sản, giống cây trồng, vật nuôi. Thức ăn gia súc, gia cầm và các phương tiện chế biến, vận chuyển, bảo quản nông sản thực phẩm.

Tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình, Quách Tất Liêm nhấn mạnh, hội chợ nhằm giới thiệu quảng bá những thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội, các chương trình xúc tiến thương mại, tiềm năng, lợi thế, chính sách ưu đãi thu hút, hợp tác đầu tư; quảng bá sản phẩm hàng hóa tiêu biểu, làng nghề của tỉnh Hòa Bình và các tỉnh, thành phố khu vực phía bắc; tạo điều kiện kết nối các doanh nghiệp giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tỉnh Hòa Bình tham gia 71 gian hàng trưng bày các sản phẩm công nghiệp tiêu biểu; sản phẩm công nghiệp chế biến chế tạo, các sản phẩm công nghiệp xuất khẩu tiêu biểu; sản phẩm chủ lực đặc trưng và tiềm năng của tỉnh.

Các mặt hàng chủ yếu tại hội chợ lần này bao gồm: Máy móc thiết bị, cơ khí, điện tử, viễn thông, tin học, thiết bị nghe nhìn, phương tiện vận tải, vật tư, vật liệu xây dựng, sản phẩm hàng hóa phục vụ nông nghiệp nông thôn, hàng tiêu dùng, các sản phẩm nông sản, sản phẩm tham gia chương trình OCOP đã được xếp hạng sao của các địa phương trong và ngoài tỉnh; các sản phẩm OCOP gắn với du lịch.

Hội chợ triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch; khai trương sàn giao dịch thương mại điện tử và ra mắt ấn phẩm sản phẩm chủ lực của tỉnh Hòa Bình.

Hội chợ công thương khu vực phía Bắc - Hòa Bình năm 2022 diễn ra đến ngày 31/12/2022.

Cũng trong khuôn khổ chương trình hội chợ lần này còn có chương trình “Triển lãm giới thiệu các sản phẩm nông thôn tiêu biểu tỉnh Hòa Bình”