Đang gửi...

NHÀ MÁY CHÁO SEN BÁT BẢO MINH TRUNG ĐÓN ĐOÀN HỌC SINH TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP SAO MAI THAM QUAN DÂY CHUYỂN SẢN XUẤT

02/03/2019

Sáng ngày 28/2/2019, được sự giúp đỡ và kết nối của BCH Công Đoàn tỉnh Hòa Bình, trường Phổ thông Liên cấp Sao Mai - Hòa Bình tổ chức buổi tham quan ngoại khóa cho các cháu học sinh tại Nhà máy Cháo sen bát bảo Minh Trung - khu Công nghiệp Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Đoàn tham quan gồm cán bộ, Giáo viên và học sinh trường Phổ thông Liên cấp Sao Mai lên tới 70 người. Qua buổi ngoại khóa, các em học sinh đã được tham quan dây chuyền sản xuất thực tế tại nhà máy, nghe giới thiệu về thông tin nhà máy, các sản phẩm, nguyên liệu sản xuất, quy trình chế biến để tạo ra một sản phẩm 100% không chất bảo quản nhưng vẫn thơm ngon và đầy đủ dưỡng chất.

Phát biểu cảm nghĩ về buổi ngoại khóa, em N.T.L - một học sinh cho biết: “Buổi ngoại khóa ngày hôm nay em thấy rất vui và bổ ích. Chúng em được học hỏi thêm rất nhiều điều từ thực tế. Chúng em được biết để ra đời một sản phẩm Cháo sen bát bảo, các cô chú công nhân đã vất vả nhặt từng hạt sen, hạt đậu, hạt đỗ thể nào. Lần đầu tiên em được biết đến dây chuyền sản xuất hiện đại vận hành trong thực tế như thế nào. Em thấy rất vui”

Kết thúc chuyến tham quan, các em học sinh còn nhận được phần quà là các sản phẩm của Nhà máy Cháo sen bát bảo Minh Trung. Trong ánh mắt, nụ cười của các em bừng lên niềm vui của buổi thực tế đầy những trải nghiệm, khám phá.