Đang gửi...

PHI NHUNG ĐÃ TÌM RA BÍ QUYẾT ĐỂ KHỎE ĐẸP CÓ MỘT KHÔNG HAI – LIỆU BẠN ĐÃ BIẾT

07/01/2018

Thực phẩm sạch đang là vấn đề được xã hội quan tâm đặc biệt trong những năm gần đây. Với một người có thói quen ăn uống khoa học – ca sĩ Phi Nhung rất khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm đóng hộp tiện ích. Cô chia sẻ: “Nhung thật sự quan tâm đến giá trị dinh dưỡng và sự tiện lợi của các sản phẩm đóng hộp hiện có bán trên thị trường”. Nụ cười tươi với ánh mắt rạng ngời cô chia sẻ thêm về bí quyết giữ dáng và da của mình là nhờ một lần tình cờ phát hiện ra sản phẩm Cháo sen Bát Bảo trong siêu thị. “ Nhung và Cháo sen bát bảo Minh Trung đã làm bạn với nhau 3 năm rồi”, cô cho biết.

Cháo sen bát bảo Minh Trung – sự chắt lọc tinh túy

Nghiên cứu gần đây ở Nhật Bản đã chỉ ra rằng: “Trong ngũ cốc có rất nhiều chất kháng sinh tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe con người. Nếu mỗi người hàng ngày ăn được 36 loại ngũ cốc sẽ góp phần nâng cao thể lực, hỗ trợ phòng và điều trị nhiều bệnh khác nhau”. Với tiêu chí “mỗi lon cháo là một lon thuốc”, phòng và trị bệnh Minh Trung chiết lọc 8 loại ngũ cốc tương ứng với 8 loại thuốc quý từ  gạo nếp, hạt sen, long nhãn, ý dĩ, đậu xanh, đậu đỏ, lạc nhận, đại mạch tạo nên một sản phẩm Cháo sen bát bảo Minh Trung đậm đà hương vị Việt và còn rất tốt cho sức khỏe của con người,  Mỗi lon Cháo sen bát bảo Minh Trung cung cấp đầy đủ: các loại vitamin, khoáng chất, nước và các nguyên tố vi lượng khác đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. Sản phẩm duy nhất tại Việt Nam dung hòa được yếu tố chất lượng – tiện ích – an toàn – bền vững – thiết yếu.

Cháo sen bát bảo Minh Trung là đơn vị đầu tiên có sự đột phá trong công nghệ để tạo ra một sản phẩm cam kết 100% không chất bảo quản, duy nhất tại Việt Nam với công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay. Việc áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào ngành thực phẩm là bài toán đòi hỏi nhà đầu tư phải thực sự nghiêm túc, nhiệt huyết và sáng tạo, khi một mặt phải tạo ra sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu mặt khác, vẫn giữ nguyên hương vị của sản phẩm. Cháo sen bát bảo Minh Trung là lời giải đầu tiên và chính xác cho bài toán đó. Lon cháo được thiết kế chắc chắn, được xử lý trong môi trường nhiệt độ và  áp suất cao, hút chân không tuyệt đối được thiết kế nắp bật tiện dụng, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi: trong công sở, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp...

Cháo sen bát bảo Minh Trung – những con số biết nói

Hiện nay, sản phẩm của Cháo sen Bát bảo Minh Trung có hệ thống hơn 150 nhà phân phối quy mô lớn trên toàn quốc, đưa sản phẩm có mặt tại 15.000 điểm bán lẻ và hơn 4.000 cửa hàng, siêu thị...Đặc biệt, ngoài cung ứng cho nhu cầu tiêu dùng trong nước, Cháo sen Bát bảo Minh Trung còn được xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài có cộng đồng người Việt sinh sống như Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản...

Nếu như từ xưa, cơm và cháo là món ăn quen thuộc gắn liền với con người từ khi sinh ra, đến lúc trưởng thành và cả những khi đau yếu, thì nay, Cháo sen Minh Trung với thiết kế đẹp mắt, hương vị đậm đà, tinh tế, đánh thức mọi giác quan của con người về phần Nhìn – Cảm – Vị. Cháo sen Bát bảo Minh Trung kết hợp nhuần nhị yếu tố truyền thống trong một sản phẩm hiện đại - là gạch nối giữa các thế hệ để luôn bảo lưu và gìn giữ những giá trị cốt lõi của người Việt Nam trong xu thế hội nhập hiện nay.

Cháo sen bát bảo Minh Trung – Ấm lòng người Việt!