Đang gửi...

CHÁO SEN BÁT BẢO MINH TRUNG –TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH TRONG LỄ TRAO GIẢI TOP 100 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TIN & DÙNG 2020.

14/12/2020

Ngày 12/12/2020, Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung – Thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Minh Trung Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu Top 100 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TIN & DÙNG 2020 do Tạp chí Kinh Tế Việt Nam - VnEconomy tổ chức.

Bên cạnh những giải thưởng danh giá như Sao Vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin & Dùng 2020 là Giải thưởng uy tín mà Minh Trung Group đạt được trong những năm qua. Giải thưởng cao quý này đánh dấu sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu Cháo sen bát bảo, ghi nhận những cố gắng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại sự tiện lợi và bổ dưỡng cao nhất trong từng sản phẩm.

Đại diện truyền thông Minh Trung Group – Bà Nguyễn Mai Trang cho biết: “ Năm 2020 là một năm đầy biến động và thách thức với những doanh nghiệp Việt, việc duy trì được chất lượng sản phẩm nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt đẹp nhất thông qua sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Giải thưởng là sự một sự động viên quý giá đối với mỗi Công ty trong bối cảnh hiện tại. Đây cũng là cầu nối để chúng tôi hiểu hơn về khách hàng của mình.

Theo ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), dịch bệnh COVID-19 đã làm thay đổi cách thức kinh doanh và tác động đến nhiều doanh nghiệp, nhưng ở góc độ khác, đây là một cuộc sàng lọc, sẽ chỉ có những doanh nghiệp có nội lực, nhanh chóng chuyển mình, ứng dụng công nghệ mới có thể vượt qua được. Với việc kiện toàn về tổ chức, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo, chú trọng nâng cao và phát huy chất lượng nguồn nhân lực, đối mới khoa học kỹ thuật cùng với chiến lược kinh doanh hiệu quả, Minh Trung Group vững vàng tiến bước trước thách thức, chinh phục những thành công mới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của Minh Trung Group tại buổi lễ:

Đại diện truyền thông của Minh Trung Group - Bà Nguyễn Mai Trang nhận kỷ niệm chương và bằng khen.