Đang gửi...

CHÁO SEN BÁT BẢO MINH TRUNG ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19 TẠI QUẢNG NAM – VIẾT TIẾP HÀNH TRÌNH LÀM “ẤM LÒNG NGƯỜI VIỆT”

03/09/2020

Sáng ngày 03/09/2020, tại Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Nam, nhà máy Cháo sen bát bảo Minh Trung hỗ trợ hàng trăm phần quà là những lon cháo, chè mang thương hiệu Minh Trung.

Với mong muốn chung tay góp sức trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh và hỗ trợ những người trong vùng cách ly Covid 19 cùng các y bác sĩ tại tỉnh Quảng Nam, ngày 03/09/2020, Nhà máy Cháo sen bát bảo Minh Trung đã ủng hộ phần quà trị giá 120.000.000 đồng đến với người dân nơi đây.

Từ sáng sớm ngày 03/09/2020,  chiếc xe chở những lon cháo ấm tình đồng bào đã đến với trụ sở Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Nam.

Buổi lễ trao tặng diễn ra trong không khí thân tình, đầm ấm, viết tiếp cuộc hành trình đầy ý nghĩa của Minh Trung Group trong công tác từ thiện khắp các tỉnh thành trên cả nước, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân địa phương.

Đại diện Ủy ban mặt trận Tổ quốc Tỉnh Quảng Nam tiếp nhận phần ủng hộ đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Minh Trung Group.

Đây là chuyến thăm và tặng quà hết sức có ý nghĩa và đúng thời điểm, thể hiện sự quan tâm đến công tác phòng, chống dịch Covid 19 cũng như cuộc sống của đồng bào tại Quảng Nam nói riêng, khu vực miền Trung nói chung – chiếc quang gánh nối hai đầu đất nước, cũng là nơi phải hứng chịu nhiều thiên tai bão lũ.

 Cháo sen bát bảo Minh Trung, Minh Trung Group sẽ tiếp tục có những hoạt động ủng hộ, đóng góp hỗ trợ đẩy lùi dịch bệnh, để những y bác sĩ và người dân trong khu vực cách ly được trở lại với cuộc sống bình thường.