Đang gửi...

CHÁO SEN BÁT BẢO MINH TRUNG VINH DỰ LỌT VÀO “TOP 50 NHÃN HIỆU CẠNH TRANH VIỆT NAM”

24/08/2019

Ngày 24/08/2019, Bà Đào Thị Hạnh - P.TGĐ công ty TNHH Minh Trung - đại diện thương hiệu Cháo sen bát bảo Minh Trung vinh dự nhận kỉ niệm chương vinh danh top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2019 do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức.

Chương trình “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2019” là chương trình thường niên của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006. Qua 13 năm tổ chức, chương trình đã tạo được tiếng vang và uy tín trên cả nước.

Tiêu chí lựa chọn Nhãn hiệu của chương trình bao gồm: Quy mô doanh nghiệp; Doanh số bán hàng; Mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; Uy tín rộng rãi của hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu; Tích cực tham gia các chương trình cộng đồng… Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên, Cháo sen bát bảo Minh Trung đã vinh dự lọt vào top Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2019.

Bà Đào Thị Hạnh - P. TGĐ công ty TNHH Minh Trung - đại diện thương hiệu Cháo sen bát bảo Minh Trung lên nhận giải Top 50 Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2019

 

Cháo sen bát bảo Minh Trung là thương hiệu cháo đóng lon ăn liền đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, 100% không chất bảo quản. Sản phẩm thuyết phục người tiêu dùng bởi sự đa dạng về chủng loại, sự hấp dẫn về mùi vị, sự tiện lợi trong sử dụng, và đặc biệt an toàn cho cả người già, trẻ nhỏ lẫn người đau ốm cần bồi bổ.

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, cháo sen bát bảo Minh Trung mở ra một hướng mới trong việc thay đổi quan niệm của người tiêu dùng về đồ ăn nhanh nói chung, đồ hộp nói riêng. Từ những hạt sen, long nhãn, gạo nếp thân thuộc, bổ dưỡng và gần gũi với người Việt từ bao đời, Minh Trung tạo ra một sản phẩm dinh dưỡng tiện ích, thuần Việt của người Việt cho người Việt. Thay thế cho những bữa ăn nhanh nghèo nàn về dinh dưỡng, ít giá trị về sức khỏe, cháo sen bát bảo Minh Trung là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn phụ của bạn và gia đình.

Top 50 nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Minh Trung để có một sản phẩm hiện đại, chất lượng, an toàn, tiện ích, bền vững, thiết yếu.