Đang gửi...

Chủ tịch HĐQT Minh Trung Group: "Covid- 19 đầy thách thức nhưng không ít cơ hội"

07/05/2022

Chủ tịch HĐQT Minh Trung Group: "Covid- 19 đầy thách thức nhưng không ít cơ hội"

Sự máu lửa, nhiệt huyết cùng trái tim đầy ắp khát vọng dường như chưa bao giờ vơi ở Chủ tịch HĐQT Minh Trung Group. Thay vì nhìn thấy khó khăn, ông cho rằng Covid- 19 đang mang đến nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp. Bởi vậy, người thuyền trưởng này đã quyết đoán, mạnh bạo cho ra mắt sản phẩm mới ngay trong mùa dịch. Sản phẩm cháo giải cảm Minh Trung chính thức có tên trong gia đình Minh Trung Group là minh chứng cho điều kể trên. Càng có điều kiện lắng nghe những giãi bày của người đứng đầu Tập đoàn Minh Trung, tin rằng bạn sẽ sớm hiểu vì sao thương hiệu này có tầm vóc lớn đến thế!

Hình ảnh CTHĐQT. ông Nguyễn Đắc Minh nhận giải thưởng: Sao vàng đất Việt 2021

Người thuyền trưởng đứng sau Minh Trung Group là ai?

Đôi mắt rực lên sự nhiệt huyết với nguồn năng lượng dồi dào cùng phong thái đĩnh đạc, kiến thức uyên thâm về nông sản, thảo được,….  mọi lời nói của Chủ tịch HĐQT Minh Trung Group khiến người nghe như bị “thôi miên”.

Chủ tịch Nguyễn Đắc Minh được biết đến như vị “thuyền trưởng” chèo lái thương hiệu Minh Trung Group đến thành công vang dội như hiện tại. Khác với nhiều doanh nhân khác, ông là người rất kín tiếng và không muốn nhắc nhiều đến tên tuổi đời tư của mình.

Thay vào đó, vị Chủ tịch lão làng này chỉ chuyên tâm vào xây dựng, phát triển thương hiệu Minh Trung Group để rồi sau 18 năm hoạt động, Minh Trung Group đã trở thành “cây đại thụ” trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Hiện tập đoàn còn có mặt trong nhiều mảng khác như đầu tư dự án, dịch vụ khách sạn nhà hàng, dịch vụ bến xe, được đánh giá cao trong hoạt động xuất khẩu lao động và đang nỗ lực vươn mình ra thế giới trong lĩnh vực thương mại xuất khẩu, quan hệ quốc tế.

Trải nghiệm thực tế các sản phẩm, dịch vụ mà Minh Trung Group đang cung cấp, khách hàng sẽ vô cùng ấn tượng và hài lòng từ hình thức cho đến nguyên liệu và thành phần trong từng sản phẩm.

Không sai với câu nói “Gừng càng già càng cay", với kinh nghiệm lâu năm cùng kiến thức chuyên sâu chắt lọc qua thời gian đã giúp Chủ tịch Nguyễn Đắc Minh có cái nhìn đầy quyết đoán và táo bạo khi cho ra mắt Cháo giải cảm Minh Trung ngay trong thời điểm Việt Nam và thế giới đối diện với biến động do Covid- 19 gây nên.

 “Trong nguy có cơ”, Minh Trung Group tự tạo lối đi mới cho mình

Ảnh hưởng của Covid- 19 đã lại không ít tàn tích cho các doanh nghiệp. Theo báo cáo phát triển doanh nghiệp 2020 và 5 tháng đầu năm 2021 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho thấy mỗi ngày có khoảng 660 công ty chờ giải thể  hoặc đã phá sản, trung bình có khoảng  10.700 doanh nghiệp rời khỏi thị trường mỗi tháng. Sự đào thải khốc liệt kể trên càng cho thấy thách thức lớn mà mỗi đơn vị phải đối mặt. Qua đây cũng phần nào chứng tỏ được năng lực của mỗi tổ chức.

Như “cá lội ngược dòng”, Minh Trung Group là một trong số ít doanh nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực ngay trong đại dịch. Hiện tập đoàn đang “đẩy mạnh tìm kiếm, sở hữu và tái cấu trúc các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, dược liệu, thuốc tân dược”.

Sự ra đời của cháo giải cảm Minh Trung đánh dấu mốc quan trọng cho doanh nghiệp này. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa nông sản Việt chuẩn sạch và các thảo dược y học cổ truyền có khả năng giải cảm, cân bằng

nóng lạnh.Với cơ chế tác động đa chiều, cháo kích thích cơ thể đổ mồ hôi, giảm đau, kháng viêm. Đây còn là lựa chọn hay để làm thông thoáng đường hô hấp, cấp nước, dưỡng chất. Tất cả sẽ giúp cơ  thể người dùng nhanh hồi phục, sớm có được cải thiện tốt hơn.

Ảnh sản phẩm cháo giải cảm Minh Trung ra mắt năm 2022

Cháo giải cảm Minh Trung ra đời trong thời điểm dịch Covid- 19 vẫn tồn tại như “hồi chuông cảnh báo” con người biết trân quý và bảo vệ sức khoẻ. Sự có mặt kịp thời của dòng sản phẩm kể trên đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của khách hàng.

Vì thế, chẳng quá lời khi cho rằng Minh Trung Group đã tự tạo lối đi cho riêng mình. Chính sự thức thời, quyết đoán của ông Nguyễn Đắc Minh góp phần không nhỏ cho những thành công hiện tại.

Một doanh nghiệp có tầm, có tâm như Minh Trung Group xứng đáng được ưu ái, đặt đúng vị trí tương đương với năng lực đang có. Tin rằng thương hiệu sẽ còn vươn xa, bay cao hơn nữa trong tương lai gần.

Những sản phẩm thuộc thương hiệu Cháo sen bát bảo Minh Trung