Đang gửi...

CÔNG TY MINH TRUNG VINH DANH TRONG LỄ TRAO CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2020 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

10/06/2020

   Sáng ngày 09/06/2020, tại Khách sạn Army – Số 1 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội, Hội doanh nghiệp HVNCLC tổ chức chương trình “Tái khởi động kinh doanh sau Covid và trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020”. Hơn 200 đại biểu bao gồm lãnh đạo các bộ ngành, lãnh đạo doanh nghiệp, khách mời, chuyên gia, báo chí đã đến tham dự.

   Giải thưởng dựa trên những khảo sát mới nhất về hành vi tiêu dùng và mối quan tâm của khách hàng, các cuộc điều tra bình chọn được thực hiện bởi đội ngũ phóng viên hùng hậu phỏng vấn trực tiếp trên 20.000 hộ gia đình tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Có thể nói, HVNCLC là một danh hiệu uy tín, khách quan, là sự tôn vinh những doanh nghiệp đã nỗ lực đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

   Công ty Minh Trung tự hào là một trong những doanh nghiệp top đầu nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020. Có thể nói, đây là dịp để Minh Trung nói riêng, các doanh nghiệp nói chung cùng gặp gỡ, trao đổi phương hướng tái khởi động trong bối cảnh “bình thường mới” sau nhiều tháng giãn cách xã hội.

   

Đại diện Công ty Minh Trung vinh dự nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao

Một số hình ảnh khác tại sự kiện: