Đang gửi...

Công ty Minh Trung tổ chức họp bộ phận kinh doanh toàn miền Bắc 2020

07/03/2020

Công ty Minh Trung tổ chức họp bộ phận kinh doanh toàn miền Bắc.

 

Ngày  07/03/2020 tại Khách sạn Hữu Nghị Minh Trung – Số 2 Ngô Gia Tự, Phường Trần Phú , Tp Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, công ty Minh Trung tổ chức cuộc họp đối với ASM, giám sát bán hàng (GSBH), nhân viên bán hàng(NVBH) miền Bắc.

Tham dự buổi họp có : - Tổng giám đốc: Ông Nguyễn Đắc Minh

  • Phó TGĐ: Bà Đào Thị Hạnh
  • ASM:  Ông Nguyễn Văn Trung, Phan Văn Tiến, Trương Ngọc Tuấn cùng toàn bộ GSBH, NVBH chuyên trách khu vực miền Bắc.

Buổi họp xoay quanh các nội dung chính:

  • GSBH, NVBH  trình bày tình hình thị trường, vấn đề gặp phải khi đi thị trường, những giải pháp tháo gỡ  tồn đọng, vướng mắc và những đề xuất thúc đẩy doanh số.
  • ASM phổ biến về chủ trương công ty sắp triển khai trong thời gian tới, định hướng của từng địa bàn trong năm 2020.

Để đạt được mục tiêu đề ra năm 2020 này, công ty đã chuẩn bị cho mình hành trang cần thiết, không chỉ đầu tư về chất lượng sản phẩm mà Minh Trung còn đầu tư về con người, mỗi nhân viên của Minh Trung đều được đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm và kĩ năng bán hàng.

 

Những nhân viên tiêu biểu đã được vinh danh trong cuộc họp.

Minh Trung đang tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn với mục tiêu đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tạo dựng nền móng thành công cho mọi đối tác và để trong mỗi con người chúng ta – Minh Trung luôn là một niềm tự hào, một Ngôi nhà lớn.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục tổ chức các buổi họp, các khóa đào tạo cho từng nhân viên trong công ty để mỗi thành viên sẽ là một hạt giống ươm mầm lên sự thành công của Minh Trung.