Đang gửi...

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔ THỊ TÂN HƯNG

06/05/2020

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔ THỊ TÂN HƯNG

Sáng ngày 06/05/2020, Công ty Cổ phần đô thị Tân Hưng đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên tại trụ sở: Số 5, Đường 30/4, Thị trấn Tân Hưng, Huyện Tân Hưng, Long An.

Công ty Cổ phần đô thị Tân Hưng được thành lập năm 2013, giấy phép kinh doanh số 1101714901, cấp ngày 01/09/2013. Ngành nghề kinh doanh chính: Cung cấp nước sạch, dịch vụ quản lý thoát nước, công viên cây xanh, duy tu bảo dưỡng đường đô thị, vệ sinh môi trường, thoát nước và công trình đô thị.v..v…

Đại hội bắt đầu trong không khí làm việc nghiêm túc, các cổ đông biểu quyết thông qua Đoàn chủ tịch và thư ký Đại hội.

Bên cạnh những nội dung chính được thảo luận trong Đại hội, ông Nguyễn Đắc Minh – Chủ tịch HĐQT đã có những chỉ đạo thực tiễn thể hiện sự quan tâm sát sao và đầy nhân văn đối với cán bộ công nhân viên. Cụ thể, công ty sẵn sàng hỗ trợ những điều kiện làm việc tốt nhất cho những người lao động chăm chỉ, hăng say, nhiệt tình và cống hiến. Chủ tịch nhấn mạnh đây là hoạt động kinh doanh công ích, không chỉ đem lại hiệu quả sản xuất kinh doanh mà còn phục vụ cho đời sống nhân dân. Những bàn tay đang hàng ngày miệt mài lao động đem lại lợi ích kinh tế cũng như giữ cho đường phố luôn Xanh – Sạch – Đẹp xứng đáng được vinh danh.

Chủ tịch cũng đưa ra những chỉ đạo về mặt nhân sự, đối nội, đối ngoại cho lãnh đạo và nhân viên trong công ty, đảm bảo tính nhất quán trong hoạt động từ trên xuống dưới.

Ông Nguyễn Đắc Minh – Chủ tọa đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2020

Một năm mới của nhiệm kỳ 2020-2025 bắt đầu với vô vàn khó khăn thử thách trong những tháng đầu năm 2020 nhưng cũng đem lại niềm hy vọng và cơ hội thành công mới. Minh Trung Group nói chung, Công ty Cổ phần đô thị Tân Hưng nói riêng mong muốn hợp tác với quý doanh nghiệp trong và ngoài nước trên nhiều phương diện để 2020 sẽ thật sự là một năm khởi sắc.