Đang gửi...

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CN CÔNG TY TNHH MINH TRUNG TẠI HÒA BÌNH LẦN II - NHIỆM KÌ 2019 - 2024

05/06/2019

Ngày 1/6/2019 được sự nhất trí của Công đoàn các KCN tỉnh Hòa Bình, lãnh đạo doanh nghiệp, Đai Hội Công đoàn Chi Nhánh Công ty TNHH Minh Trung tại Hòa Bình lần II nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã được long trọng tổ chức để bầu ra những  đồng chí tiêu biểu có đủ phẩm chất tiêu chuẩn nằm trong Ban chấp hành công đoàn khóa II nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Minh Tuân - Ủy viên thường trực liên đoàn lao động, Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh Hòa Bình.

Bên cạnh đó còn có các đồng chí là lãnh đạo doanh nghiệp và công đoàn các công ty bạn đến tham dự và tặng hoa chúc mừng Đại Hội thể hiện sự quan tâm sâu sắc, tình cảm thắm thiết, tình đoàn kết và sự động viên cổ vũ to lớn đối với phong trào hoạt động công đoàn của Chi nhánh công ty TNHH Minh Trung tại Hòa Bình.

Tập thể CBCNV đoàn viên Chi nhánh Hòa Bình phấn khởi chào mừng Đại Hội

Đ/c Hoàng Minh Tuân - Ủy viên thường vụ liên đoàn lao động/ Chủ tịch công đoàn các KCN tỉnh Hòa Bình tặng hoa chúc mừng Đại Hội.

Đ/c Nguyễn Đắc Trung – P.TGĐ công ty tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Chủ tịch Công đoàn công ty HNT Vina tặng hoa chúc mừng đại hội

Ủy viên ban thường vụ/ Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở công ty đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền đảm bảo công ăn việc làm, thu nhập cho đoàn viên, người lao động. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn Công ty luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban Lãnh đạo Công ty, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu công khai, minh bạch để bầu chọn Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì mới

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ  Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành khóa II nhiệm kỳ 2019 – 2024 gồm 03 đồng chí:

1. Nguyễn Thị Hòa  - Chủ tịch

2. Nguyễn Thị Thanh – Phó chủ tịch

3. Đinh Thị Tuyết Mai - Ủy Viên

Ban chấp hành khóa II ra mắt và chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo công ty, Công đoàn cấp trên và lãnh đạo công đoàn các công ty bạn