Đang gửi...

HÀNH TRÌNH VIẾT TÊN MỘT THƯƠNG HIỆU VIỆT

29/11/2020

Ngày 29/11/2020, trong buổi sáng mùa thu ngập tràn cảm xúc, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội: Số 01 Tràng Tiền – Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Minh Trung Việt Nam long trọng tổ chức chương trình “Hình thành và phát triển Minh Trung Group” đánh dấu mốc son đáng nhớ trên hành trình chinh phục những đỉnh cao của Tập đoàn.

Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của trên 500 khách quý và đại biểu trong bầu không khí trang trọng, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với những đối tác, khách hàng đã hợp tác, đồng hành với Minh Trung Group trong suốt thời gian qua.

Lịch sử là một dòng chảy bất tận nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Những khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ hứa hẹn một tương lai tươi sáng, và Minh Trung Group đã có một sự khởi đầu như vậy. Chặng đường đi tới thành công đã có biết bao lần đứng trước những gian nan, thách thức thế nhưng, tập thể lãnh đạo và công nhân viên Tập đoàn vẫn luôn kiên trì, nỗ lực, không ngừng sáng tạo, không ngừng phấn đấu để vươn tới những chân trời mới. Quá trình 16 năm hình thành và phát triển của Minh Trung Group không dài nhưng đủ để doanh nghiệp để lại dấu ấn sâu đậm trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình.

Với tiêu chí “Không copy giá trị, Minh Trung sáng tạo ra giá trị”, Minh Trung Group ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước, khu vực và Quốc tế. Kiện toàn về tổ chức, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo, chú trọng nâng cao và phát huy chất lượng nguồn nhân lực, đối mới khoa học kỹ thuật cùng với chiến lược kinh doanh hiệu quả, Minh Trung vững vàng tiến bước để chinh phục những thành công mới.

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong buổi lễ:

 

 

Đông đảo các đại biểu về dự Lễ kỷ niệm 16 năm “Hình thành & phát triển Minh Trung Group”

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: NSƯT Đăng Dương, ca sĩ Phi Nhung…

Minh Trung Kiêu Hãnh Ca - NSƯT Đăng Dương và tốp múa

Đêm Gành Hào Nhớ Điệu Hoài Lang - Ca sỹ Phi Nhung và tốp múa

Trong phần khai mạc buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đắc Minh đã có bài phát biểu trang trọng, hào hùng điểm lại những dấu ấn đáng nhớ trên chặng đường hình thành & phát triển của Minh Trung Group; thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn. Bởi thế mà, bão cứ qua đi vẫn thấy buồm căng gió, thời gian, khó khăn, thử thách càng đắp bồi lên văn hóa của Minh Trung.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đắc Minh phát biểu khai mạc buổi lễ

Buổi lễ hân hạnh có sự hiện diện của Ông Đinh Công Sứ - Phó Chủ Tịch Tỉnh Hòa Bình

Đại diện đối tác Hàn Quốc Ông Kang Byung Soo phát biểu tại buổi lễ, ông dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất và thể hiện mong muốn hợp tác dài lâu với Minh Trung Group.

Trong chương trình cam kết hợp tác phát triển, 6 đơn vị cùng đặt tay lên quả cầu pha lê. Hoạt động này gửi gắm tình cảm trân trọng và mong muốn được đồng hành lâu dài của Minh Trung Group, cũng là lời chúc tốt đẹp đến các đối tác đúng như ý nghĩa của hình tượng quả cầu pha lê: trí tuệ sáng suốt, công việc hanh thông, các mối quan hệ hợp tác đầu tư phát triển thuận lợi.

Chương trình cam kết hợp tác phát triển giữa 6 đơn vị.

Giây phút tuyệt vời nhất, được mong đợi nhất của buổi lễ cũng đến trong sự bồi hồi xen lẫn chờ đón của toàn thể CBNV cùng các vị khách quý, tiết mục hát văn “Quan Hoàng Mười” do Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Đắc Minh thể hiện đã đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Những thành quả của Minh Trung là sự kết tinh của khoa học kĩ thuật hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao cùng với sự chỉ đạo tài tình, sáng suốt, táo bạo của ban lãnh đạo. Tuy nhiên, không thể không kể đến sự hợp tác, khích lệ và cổ vũ của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đã luôn đồng hành và sát cánh cùng Minh Trung để tạo nên những thành công rạng rỡ như ngày hôm nay.

Phó Tổng Giám Đốc Minh Trung Group – Bà Đào Thị Hạnh trao giải thưởng & những bó hoa tươi thắm đến các đối tác, nhà đồng hành của Minh Trung Group.

Phần văn nghệ đã khép lại buổi lễ nhưng từng giây phút thiêng liêng, đầy ý nghĩa vẫn đọng lại trong lòng mỗi đại biểu, khách quý cũng như cán bộ công nhân viên Minh Trung Group, sẽ bùng cháy thành quyết tâm đồng lòng, chung sức xây dựng, phát triển tập đoàn ngày càng lớn mạnh trên thương trường trong và ngoài nước.