Đang gửi...

HỌP GIÁM SÁT KINH DOANH TOÀN MIỀN BẮC THÁNG 05/2020 - MINH TRUNG GROUP - CHÁO SEN BÁT BẢO MINH TRUNG

09/05/2020

Sáng ngày 09/05/2020, Công ty Minh Trung – Phòng kinh doanh tổ chức cuộc họp cho toàn thế giám sát khu vực phía Bắc tại văn phòng Cháo sen bát bảo Minh Trung số 409 Tam Trinh – Phường Hoàng Văn Thụ - quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Cuộc họp bắt đầu lúc 8h30 với sự có mặt đông đủ của toàn thể Giám sát bán hàng miền Bắc

Buổi họp diễn ra dưới sự điều hành của Ban lãnh đạo:

  • Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc: Ông Nguyễn Đắc Minh
  • Phó tổng giám đốc: Bà Đào Thị Hạnh
  • ASM: Ông Nguyễn Văn Trung, ông Nguyễn Văn Đồng và Nguyễn Xuân Mạnh

Mở đầu cuộc họp, Chủ tịch hoan nghênh tinh thần và sự góp mặt đông đủ của mọi người, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các giám sát đã song hành cùng Cháo sen bát bảo Minh Trung để đạt được thành công như ngày hôm nay. Cùng với đó, Chủ tịch cũng mong muốn giám sát hãy đem nhiệt huyết, truyền lửa cho anh em nhân viên bán hàng để thương hiệu ngày một phát triển, đi lên và khởi sắc hơn nữa. Minh Trung tự hào là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất sản phẩm cháo đóng lon 100% không chất bảo quản và trong tương lai sẽ còn phát triển các sản phẩm mới mang tính đột phá, không chỉ bao phủ rộng rãi thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài.

Chủ tịch bày tỏ mong muốn các giám sát hãy kiên trì, bền bỉ, dành tình yêu lớn lao cho sản phẩm cháo vì “bất cứ sản phẩm hay thương hiệu nào cũng có lúc thăng, lúc trầm, cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách mới hái được trái ngọt thành công.”

Tiếp tục nội dung cuộc họp, các giám sát lần lượt trao đổi cùng nhau kỹ năng làm việc, khó khăn trong quá trình đi thị trường và giải pháp tháo gỡ tồn đọng, vướng mắc; cùng nhau nói lên tâm tư, nguyện vọng và đề xuất để hoàn thiện, phát triển hệ thống.

Các giám sát phát biểu ý kiến, đóng góp ý tưởng, xây dựng chương trình nhằm thúc đẩy doanh số

Bằng trí tuệ và sự dày dặn kinh nghiệm, Chủ tịch đã truyền đạt lại rất nhiều kiến thức quý báu, những chiến lược phát triển kinh doanh hiệu quả, đồng thời trực tiếp chỉ đạo phương hướng hoạt động trong những tháng và quý tiếp theo. Ông nhấn mạnh: “Muốn giữ vững uy tín thương hiệu phải tỉ mỉ chăm chút từ điều nhỏ nhất, từng lon cháo trên quầy kệ, date sản phẩm, giám sát phải tăng cường tính sát việc, bám sát công việc hàng ngày.Chúng ta phải làm thật, làm chắc và ổn định thì mới có thể đi đường dài.”

Cuộc họp kết thúc lúc 16h00 cùng ngày, đạt được sự nhất trí cao giữa đường lối của Ban lãnh đạo và kế hoạch phát triển nhân sự, thị trường của Giám sát. Đằng sau những nụ cười phấn khởi, những khuôn mặt rạng rỡ chính là một niềm tin không gì lay chuyển về sự vươn cao, bay xa của Cháo sen bát bảo Minh Trung.

Trong thời gian tới, những buổi họp cho giám sát, nhân viên sẽ được tổ chức thường xuyên hơn, trở thành một nét văn hóa Minh Trung, duy trì không khí làm việc , tinh thần đoàn kết của bộ phận kinh doanh nói riêng, CBCNV công ty Minh Trung nói chung.