Đang gửi...

HỌP NHÂN VIÊN KINH DOANH MIỀN BẮC - MINH TRUNG GROUP - CHÁO SEN BÁT BẢO MINH TRUNG

19/09/2020

Sáng ngày 19/09/2020, Minh Trung Group – Phòng kinh doanh tổ chức cuộc họp cho toàn thể nhân viên bán hàng (NVBH) miền Bắc tại trụ sở số 409 Tam Trinh – Phường Hoàng Văn Thụ - quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Buổi họp diễn ra dưới sự điều hành của Ban lãnh đạo:

                                  - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc: Ông Nguyễn Đắc Minh

                                  - Phó TGĐ: Bà Đào Thị Hạnh

                                  - ASM:  Ông Nguyễn Văn Trung, Nguyễn Văn Đồng, Nguyễn Văn Mạnh cùng toàn bộ NVBH chuyên trách khu vực miền Bắc.

Cuộc họp bắt đầu lúc 8h30 với sự có mặt đông đủ của NVBH miền Bắc

Buổi họp xoay quanh các nội dung chính:

NVBH  trình bày tình hình thị trường, vấn đề gặp phải khi đi thị trường, những giải pháp tháo gỡ  tồn đọng, vướng mắc và những đề xuất thúc đẩy doanh số. Chủ tịch khuyến khích NVBH nói lên nguyện vọng, đề đạt của mình về các chính sách hỗ trợ. Bên cạnh đó, ASM phổ biến về chủ trương Công ty sắp triển khai trong thời gian tới, định hướng của từng địa bàn trong năm 2021.

Để đạt được mục tiêu đề ra năm 2021 sắp tới, Công ty đã chuẩn bị cho mình hành trang cần thiết, không chỉ đầu tư về chất lượng sản phẩm mà Minh Trung còn đầu tư về con người, mỗi nhân viên của Minh Trung đều được đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm và kĩ năng bán hàng.

Những nhân viên tiêu biểu đã được vinh danh trong cuộc họp.

Bằng trí tuệ và sự dày dặn kinh nghiệm, Chủ tịch đã truyền đạt lại rất nhiều kiến thức quý báu, những kỹ năng để bán hàng hiệu quả; đồng thời bày tỏ mong muốn các nhân viên hãy kiên trì, bền bỉ, dành tình yêu lớn lao cho sản phẩm cháo, chăm chút cho từng lon cháo trên quầy kệ để hình ảnh luôn đẹp trong mắt khách hàng.

Minh Trung đang tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn với mục tiêu đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tạo dựng nền móng thành công cho mọi đối tác và để trong mỗi con người chúng ta – Minh Trung luôn là một niềm tự hào, một Ngôi nhà lớn.

Chia sẻ của một nhân viên khu vực Bắc Giang: “Hi vọng trong thời gian tới, ban lãnh đạo sẽ tiếp tục tổ chức các buổi họp, các khóa đào tạo cho từng nhân viên trong tập đoàn để mỗi thành viên sẽ là một hạt giống ươm mầm lên sự thành công của Minh Trung Group.”