Đang gửi...

KỶ NIỆM 17 NĂM HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN MINH TRUNG GROUP, SINH NHẬT CHỦ TỊCH HĐQT - NGƯỜI SÁNG LẬP TẬP ĐOÀN

10/09/2021

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với Minh Trung Group, tháng 9 năm nay là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: Kỷ niệm 17 năm hình thành & phát triển Minh Trung Group, cũng là ngày sinh nhật của Chủ tịch HĐQT – người sáng tập Tập đoàn.

9h09 ngày 09/9/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 17 năm hình thành và phát triển Minh Trung Group, đồng thời là ngày sinh nhật của Chủ tịch HĐQT – người sáng tập Tập đoàn: Ông Nguyễn Đắc Minh. Buổi lễ được tổ chức thông qua hình thức trực tuyến trong bối cảnh dịch Covid diễn biến phức tạp, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt những quy định trong phòng chống dịch bệnh.

17 năm – Một chặng đường không phải quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng với Minh Trung Group, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn, để theo đuổi sứ mệnh sáng tạo giá trị, đưa thương hiệu của Việt Nam vươn tầm thế giới.

Trong buổi lễ, đại diện các đơn vị thành viên trực thuộc Minh Trung Group đã gửi lời chúc đầy ý nghĩa đến Tập đoàn và Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đắc Minh, gửi gắm niềm mong ước Minh Trung tuổi mới nhiều thành công, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Minh Trung sức khỏe để luôn duy trì ngọn lửa sáng tạo, đam mê và nhiệt huyết, đưa Tập đoàn chinh phục những đỉnh cao và thành công mới. Trong không khí thiêng liêng ấy, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đắc Minh đã bày tỏ sự xúc động trước những tấm thiệp, bài thơ, lời chúc mừng sinh nhật từ đối tác, bạn bè và CBNV Minh Trung Group:

Cũng trong buổi lễ, Chủ tịch HĐQT mong muốn các CBNV của Minh Trung Group đóng góp tài liệu, sự sáng tạo của mình để làm phong phú thêm kho kiến thức, tư liệu quý báu của phòng thư viện. Hi vọng đây sẽ là một điểm hẹn về văn hóa, tri thức, không chỉ cung cấp tài liệu nghiên cứu khi cần thiết mà còn nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV Tập đoàn.