Đang gửi...

LỄ KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP MINH TRUNG GROUP - CHÁO SEN BÁT BAO MINH TRUNG

09/09/2020

Ngày 09/09/2020, Minh Trung Group long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm thành lập tập đoàn  tại Trung tâm hội nghị Hòa Bình, tổ 5 Phường Tân Thịnh, Tp Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình.

Sáng ngày 09/09/2020, giữa một rừng cờ hoa khoe sắc, trong niềm hân hoan, xúc động và đầy tự hào, Minh Trung Group tưng bừng chào đón kỷ niệm 16 năm ngày thành lập, cũng là mừng sinh nhật chủ tịch Nguyễn Đắc Minh – người sáng lập tập đoàn. Sự trùng hợp ngẫu nhiên này khiến cho niềm vui được nhân lên nhiều lần, trên những gương mặt ngời sáng và những nụ cười rạng rỡ. Tham dự buổi lễ có đại diện khách hàng, đối tác, các đơn vị truyền thông và toàn thể CBCNV Minh Trung Group.

“Minh Trung kiêu hãnh ca” – Bản hùng ca mở đầu chương trình vang lên với lời ca vui tươi, náo nức, rộn ràng của những con người Minh Trung hăng say lao động, miệt mài sáng tạo và lặng thầm cống hiến. Nó thể hiện niềm tự hào khi được là một phần chung tay, góp sức, kề vai, sát cánh để đưa Minh Trung từ một công ty hai thành viên vào đầu những năm 2000 trở thành “một công ty Minh Trung giữa đài hoa rạng rỡ, ngôi sao vàng đất Việt quê ta”.

 Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đắc Minh thể hiện ca khúc “Ơn cha” đầy ngọt ngào và sâu lắng. Trên sân khấu không chỉ là một người cha mà còn là một người thuyền trưởng đã chèo lái con thuyền Minh Trung trong suốt 16 năm không ngừng nghỉ.

 

Ca khúc nhẹ nhàng những rất đỗi thiết tha, là lời nhắn nhủ, gửi gắm của người sáng lập Minh Trung Group đến tất cả những người đã và đang gắn bó với tập đoàn:

“Cò ơi có cánh có lông

Mà sao lại nỡ quên công mẹ già

Cò ơi nhớ lấy Minh Trung

Đừng quên câu hát của ngày hôm nay”

 

Minh Trung đã và đang tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn với mục tiêu đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tạo dựng nền móng thành công cho mọi đối tác và để trong mỗi con người – Minh Trung luôn là một niềm tự hào, một ngôi nhà  lớn. Chủ tịch mong muốn tập thể CBCNV tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của tập đoàn – đó là gắn kết để thịnh vượng, đoàn kết cùng phát triển.

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ