Đang gửi...

MINH TRUNG GROUP CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2021

08/03/2021

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2021) và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 – 2021), Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam tưng bừng tổ chức chương trình kỷ niệm tại văn phòng Minh Trung Hà Nội – số 409 Tam Trinh – Phường Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai – Hà Nội.

Trải qua gần hai thập kỷ hình thành & phát triển, Minh Trung Group đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Có được những thành tích đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên tập đoàn, đặc biệt là những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ.

Chủ tịch HĐQT Minh Trung Group đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến từng nữ cán bộ nhân viên Tập đoàn, mong rằng mỗi chị em sẽ là bông hoa tỏa hương khoe sắc trong vườn hoa rực rỡ Minh Trung Group. Ban lãnh đạo cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi để từng người phát huy năng lực của mình, học tập nâng cao trình độ chuyên môn góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Ông Bùi Xuân Trịnh - Giám đốc Hành chính Nhân sự cũng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới toàn thể cán bộ, nhân viên nữ, chúc chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống và sự nghiệp.

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ lỷ niệm: