Đang gửi...

MINH TRUNG GROUP – CHÁO SEN BÁT BẢO MINH TRUNG ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI BẮC GIANG

19/05/2021

Trong giai đoạn Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng về số ca mắc và tốc độ lây lan, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang nỗ lực hết sức, sẵn sàng về lực lượng, phương tiện, cơ sở vật chất cho công tác phòng chống dịch. Nhiều hình ảnh đẹp về các y bác sỹ tuyến đầu, các nhà hảo tâm... đã lay động hàng triệu con tim Việt Nam.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước trong việc chung tay ứng phó và phòng chống dịch bệnh, sáng ngày 19/05/2021, Nhà máy Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung – đơn vị trực thuộc Minh Trung Group đã có những phần quà chuyển đến Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Bắc Giang.

Những sản phẩm thuộc thương hiệu Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung sẽ được gửi đến bệnh nhân và y bác sỹ tại các khu cách ly trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Từ sáng sớm, những chiếc xe chở hàng nghìn phần quà của Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung đã có mặt tại Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Bắc Giang

Đại diện Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Bắc Giang tiếp nhận ủng hộ từ Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung.

Sự hỗ trợ kịp thời và đầy ý nghĩa của Nhà máy Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung – Minh Trung Group đến vùng cách ly tại Bắc Giang đã cho thấy sự quan tâm sâu sắc, trách nhiệm của doanh nghiệp với các hoạt động vì cộng đồng.

Ban Lãnh đạo và toàn thể Cán bộ nhân viên Minh Trung Group tin rằng, với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự đồng lòng của tất cả ban ngành đoàn thể và toàn dân, các giải pháp phòng chống dịch bệnh đã và đang được tích cực triển khai trên cả nước sẽ nhanh chóng đạt được những kết quả khả quan hơn nữa, giúp Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch.

Những hình ảnh khác tại buổi ủng hộ: