Đang gửi...

MINH TRUNG GROUP GẶP MẶT ĐẦU XUÂN TÂN SỬU 2021

18/02/2021

Trong không khí hân hoan của trời đất giao hòa, với tâm thế hứng khởi, vui tươi những ngày đầu xuân, sáng ngày 17/02/2021 (tức mùng 6 Tết Tân Sửu), Hội đồng quản trị, Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty CP Tập đoàn Minh Trung Việt Nam đã tưng bừng tổ chức buổi gặp gỡ đầu xuân tại Văn phòng Minh Trung Hà Nội – Số 409 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.  Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Minh Trung Group mỗi độ xuân về.

 Mở đầu buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đắc Minh đã có những lời chúc đầy ý nghĩa gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động của Tập đoàn một năm mới sức khỏe dồi dào, sáng tạo dâng trào, tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục đưa Minh Trung Group phát triển bển vững và chinh phục những đỉnh cao mới.

Chủ tịch phát biểu mở đầu buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu

Sau một năm 2020 không ít sóng gió cùng những thành công đã đạt được, Minh Trung Group tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, thương hiệu Cháo Sen bát bảo Minh Trung ngày càng được ưa chuộng, doanh số tăng trưởng mạnh mẽ. Để đạt được những thành quả đó, Chủ tịch ghi nhận những đóng góp to lớn và trân trọng tâm huyết, công sức, trí tuệ của con người Minh Trung trong suốt những năm vừa qua.

Bước sang năm 2021 với nhiều sự kiện quan trọng của đất nước và của Tập đoàn, Chủ tịch kỳ vọng toàn thể CBCNV sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Ban Lãnh Đạo tin tưởng giao phó. Những bao lì xì đỏ thắm mang ý nghĩa tốt lành, may mắn được trao đến mọi người, từng nụ cười rạng rỡ, từng khuôn mặt ngời sáng nhân lên niềm vui trong ngày đầu xuân năm mới.

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi gặp mặt: