Đang gửi...

MINH TRUNG GROUP GẶP MẶT NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2021

13/10/2021

Với chủ đề “Lắng nghe – Hiểu – Chia sẻ” sáng ngày 13/10/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021). Dự buổi họp mặt có Ban lãnh đạo Minh Trung Group, đại diện các đơn vị thành viên cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.

Ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho giới công thương nước ta, kể từ năm 2004, ngày 13/10 được chọn là ngày Doanh nhân với truyền thống doanh nhân đồng hành cùng dân tộc.

Cùng với các doanh nghiệp cả nước, phát huy truyền thống tốt đẹp, Ban lãnh đạo Minh Trung Group đã không ngừng nỗ lực nắm bắt thời cơ, thuận lợi vượt qua khó khăn, thách thức, vươn lên đạt được nhiều thành tựu, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và hội nhập Quốc tế.

Buổi lễ cũng là dịp để CBNV Minh Trung cùng nhìn lại chặng đường lịch sử, một hành trình phát triển qua nhiều thăng trầm, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc đến vị thuyền trưởng tài ba - người đã chèo lái con thuyền Minh Trung Group, người đã đánh thức nỗ lực được cống hiến hết mình trong mỗi CBNV.

Ban lãnh đạo và các thành viên trong Tập đoàn sẽ tiếp tục nuôi dưỡng khát vọng, xây dựng văn hoá kinh doanh; nỗ lực, quyết tâm vượt qua khó khăn; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, đổi mới mô hình quản trị doanh nghiệp phát triển bền vững.

Những hình ảnh ấn tượng tại buổi gặp mặt:\