Đang gửi...

MINH TRUNG GROUP KỶ NIỆM 16 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

13/10/2020

Sáng ngày 13/10, Minh Trung Group tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020) và tôn vinh những phòng ban, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Hòa chung không khí hân hoan trong ngày hội của doanh nhân trên cả nước, sáng ngày 13/10/2020, tại văn phòng Minh Trung Hà Nội số 409 Tam Trinh, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Minh Trung Group long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam.

Mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Đắc Minh – Chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc và ôn lại truyền thống ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ doanh nhân - doanh nghiệp thành viên cho sự phát triển của Tập đoàn. Chủ tịch khẳng định sự trưởng thành, lớn mạnh của doanh nghiệp có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của địa phương và đất nước: đóng góp cho tổng thu ngân sách trên địa bàn, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động mỗi năm, tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện..v..v..

Tiếp tục chương trình, đại diện các phòng ban dành tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Chủ tịch.

Phó TGĐ- Bà Đào Thị Hạnh cùng toàn thể CBNV phòng kinh doanh

Giám đốc Nhà máy Cháo sen bát bảo Minh Trung tại Hòa Bình - Đại diện các Đơn vị thành viên, chi nhánh phát biểu chúc mừng và cảm ơn ban Lãnh đạo Tập đoàn.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, đọng lại trong mỗi con người Minh Trung Group những ấn tượng sâu sắc, bao sự xúc động khó nói thành lời. Không chỉ là lời chúc mừng đến người thuyền trưởng tài ba – Chủ tịch Nguyễn Đắc Minh, đây còn là món quà tinh thần lớn lao mà Ban lãnh đạo muốn mang đến cho tập thể cán bộ nhân viên, mong muốn các thành viên sẽ đoàn kết, phát huy, phấn đấu hết sức mình để đóng góp vào sự phát triển toàn diện của tập đoàn.

Trong giai đoạn tới, Minh Trung Group sẽ tích cực tham gia hơn nữa vào các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối giao thương, hỗ trợ các doanh nghiệp khác trên địa bàn trong sản xuất, kinh doanh, nêu cao tinh thần, trách nhiệm của doanh nhân đối với cộng đồng xã hội.