Đang gửi...

MINH TRUNG GROUP NHẬN GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ: SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2021

30/03/2022

MINH TRUNG GROUP NHẬN GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ: SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2021

 

Hà Nội, tối ngày 30 tháng 3. Công ty cổ phần tập đoàn Minh Trung Việt Nam vinh dự được trao tặng giải thưởng Sao vàng đất Việt. Buổi lễ được diễn long trọng ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Chủ tịch HĐQT Minh Trung Group: Ông. Nguyễn Đắc Minh nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt 2021

Minh Trung Group đạt TOP 200 doanh nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam có sự đóng góp tích cực vào ngành hàng tiêu dùng, sản xuất. Doanh nghiệp nằm trong top đầu các doanh nghiệp về thực phẩm chế biến với thương hiệu: Cháo sen bát bảo Minh Trung. Các sản phẩm thuộc thương hiệu cháo sen bát bảo Minh Trung được người tiêu dùng trên cả nước và Quốc tế đón nhận và yêu thích. Sản phẩm có tính tiện lợi, có giá trị dinh dưỡng, thơm ngon và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Do được sử dụng công nghệ hút chân không hiện đại, quy trình sản xuất được kiểm định khoa học, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.

Các doanh nghiệp nhận giải thưởng Sao vàng đât Việt 2021

Bên cạnh thương hiệu nổi tiếng trên, Minh Trung Group còn là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề và chinh phục được nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: thương mại, xuất nhập khẩu, dịch vụ nhà hàng khách sạn, xuất khẩu lao động, các dịch vụ nước sạch, bến xe, in ấn… Gần 20 năm hoạt động doanh nghiệp, Minh Trung trân trọng được trao tặng Giải thưởng sao vàng đất Việt qua các năm liên tiếp như: 2013, 2015, 2018, 2021.

Giải thưởng là sự động viên quý báu của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Trung ương hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, của các ban ngành cơ quan và tập thể giúp Minh Trung tiếp thêm động lực phát triển trong thời gian tới. Đây cũng là một dấu mốc thôi thúc Minh Trung ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo được giá trị bền vững của thương hiệu trên hành trình đưa doanh nghiệp Việt ra trường Quốc tế.

Buổi lễ có sự tham gia sự tham gia của các các đồng chí: Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương; Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước...Năm 2021, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức chương trình bình chọn Giải thưởng Sao Vàng đất Việt với nhiều đổi mới trong công tác triển khai và quy trình bình chọn nhằm thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19. Sau khi tiến hành chọn lựa từ các tỉnh, thành phố, bộ, ngành, có 294 doanh nghiệp của 55 tỉnh, thành phố trong cả nước được đề cử tham gia giải thưởng.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ:

Đồng chí: Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương