Đang gửi...

Minh Trung Group ra mắt sản phẩm Cháo Giải Cảm

11/05/2022

Từ thiên nhiên, hòa quyện sinh khí đất trời tạo nên nguồn dược liệu xanh và sạch, tinh túy của người Việt. Chắt lọc tinh hoa từ các thảo dược quý như tía tô, húng quế, bạc hà, gừng, xả,… kết hợp với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật hiện đại, kế thừa những vốn quý ngàn đời xưa tạo nên Cháo giải cảm Minh Trung 100% không chất bảo quản.

Sản phẩm Cháo Giải Cảm Minh Trung ra mắt thị trường

Ngày 10/5/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới “Cháo giải cảm Minh Trung” tại khách sạn Pan Facific Hanoi. Buổi lễ có sự tham dự của quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các chuyên gia dinh dưỡng, quý đối tác trong nước và quốc tế cùng toàn thể CBNV của Minh Trung Group.

Chủ Tịch HĐQT Minh Trung Group ông Nguyễn Đắc Minh (Áo vàng ở giữa), PGS.TS. Trần Đình Toán - Ủy viên Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ TW, Viện trưởng viện dinh dưỡng lâm sàng (vị trí thứ 2 bên trái), Bà Nguyễn Thị Hòa PGĐ Nhà máy Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung (bên trái ngoài cùng), BS CK2 Trần Quang Đạt - Nguyên giảng viên chính bộ môn chữa bệnh không dùng thuốc - khoa YHCT - ĐH Y Hà Nội (vị trí thứ 2 bên phải), Bà Đào Thị Hạnh PTGĐ Minh Trung Group trả lời câu hỏi báo chí

Vốn nổi tiếng với các sản phẩm dinh dưỡng trên thị trường như: Cháo sen bát bảo Minh Trung, cà phê sạch Minh Trung, gạo sạch Minh Trung,…Với bề dày kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm cháo ăn liền đóng hộp, Minh Trung đã nghiên cứu, áp dụng khoa học kỹ thuật công nghệ vào để chiết xuất những tinh chất có hoạt tính sinh học cao đưa vào sản phẩm với công thức riêng để phát huy hiệu quả mang đến cho người tiêu dùng. Sản phẩm Cháo giải cảm Minh Trung dinh dưỡng - an toàn - tiện lợi. Đây là sự kết hợp hài hòa, khoa học giữa các thành phần dinh dưỡng và các thảo dược vừa có tác dụng giải cảm, kích thích cơ thể đổ mồ hôi hạ sốt, vừa cung cấp nước và chất dinh dưỡng giúp bồi bổ phục hồi sức khỏe.

Chắt lọc tinh hoa từ những gia vị có tính dược liệu trong cháo, phải kể đến nhất là tía tô; hành và tỏi. Tía tô được biết đến là vị thuốc có tác dụng cho ra mồ hôi, hạ sốt, giảm đau, giải độc, hỗ trợ chữa triệu chứng cảm mạo, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, chống viêm giảm ho, long đờm bởi chứa các hoạt chất sinh học perilla andehyde và dihydrocumin.

Chắt lọc tinh hoa từ các thảo dược quý như tía tô, húng quế, bạc hà, gừng, xả,…

Hành là gia vị quen thuộc giúp món ăn ngon hơn, kích thích vị giác. Trong hành có rất nhiều hoạt chất có hoạt tính sinh học cao và đã được chứng minh như: anthocyanin, các flavonoid là các hoạt chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Đặc biệt, hành có các hợp chất lưu huỳnh sulfide và polysulfide, các thiosulfinate ức chế sự phát triển các vi sinh vật gây hại, kháng khuẩn tốt.

Nói về tỏi, tỏi được coi như chất kháng sinh tự nhiên mạnh, có tác dụng kháng khuẩn. Trong tỏi có glucosid lưu huỳnh, một chất dầu bay hơi hỗn hợp của sunlfua và oxyt allyl gần như nguyên chất, lưu huỳnh, hai hoạt chất kháng khuẩn là alixin và garlixin. Alixin có tác dụng hỗ trợ ức chế các vi khuẩn gram (+) và gram (-) (vi khuẩn đường ruột) và chống nấm gây bệnh.

Nguồn nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo xuất xứ nguồn gốc rõ ràng an toàn thực phẩm. Sản phẩm được sản xuất trong nhà máy khép kín, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000: 2018.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ họp báo ra mắt sản phẩm mới Cháo giải cảm Minh Trung:

Buổi lễ ra mắt Cháo Giải Cảm Minh Trung tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội

Ông Nguyễn Đắc Minh - CTHĐQT Minh Trung Group phát biểu khai mạc Lễ ra mắt sản phẩm Cháo Giải Cảm Minh Trung

Các phóng viên, báo chí đặt câu hỏi cho các thành viên trong ban tọa đàm