Đang gửi...

Minh Trung Group tham gia Hội chợ Vietnam Foodexpo 2022

17/11/2022

Từ ngày 16 đến 19/11/2022, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2022 - Vietnam Foodexpo 2022 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, TP.HCM. Cháo sen bát bảo Minh Trung vinh dự là một trong số các doanh nghiệp được tham dự hội chợ có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông sản và thủy sản tại Việt Nam lần này.

Đây là sự kiện xúc tiến thương mại quốc tế quan trọng có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông sản và thủy sản tại Việt Nam, do Bộ Công Thương chủ trì giao Cục Xúc tiến thương mại trực tiếp tổ chức nhằm đẩy mạnh xuất khẩu và phát triển thị trường nội địa.

Triển lãm có quy mô trên 500 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp

Vietnam Foodexpo 2022 có quy mô trên 500 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp đến từ hơn 30 tỉnh, thành của Việt Nam và gần 20 quốc gia, vùng lãnh thổ: Argentina, Nga, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Peru, Thổ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Ba Lan, Tây Ban Nha, Pháp, Indonesia, Hong Kong, Campuchia, Lào, Myanmar…

Triển lãm tiếp tục là cuộc trình diễn lớn của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, nơi tôn vinh giá trị thương hiệu quốc gia của thực phẩm Việt Nam, với sự tham gia của những nhà sản xuất, xuất khẩu hàng đầu, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới về thực phẩm và đồ uống, góp phần đưa thực phẩm Việt Nam tới những thị trường khó tính trên thế giới. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm thế giới thực phẩm chất lượng cao đầy màu sắc đến từ Việt Nam và thế giới ngay tại Việt Nam.

Vietnam Foodexpo 2022 - Cuộc trình diễn lớn của ngành công nghiệp thực phẩm

Các ngành hàng trưng bày, giới thiệu tại triển lãm phong phú, trải rộng khắp các lĩnh vực như: hàng nông sản (rau quả, chè, cà phê, hạt tiêu, hạt điều...); thủy sản nguyên liệu và thủy sản chế biến; thực phẩm chế biến và đồ uống (bánh kẹo các loại, bơ, sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến sẵn, phụ gia và gia vị, đồ uống các loại, thực phẩm chức năng...); máy móc, thiết bị, công nghệ chế biến thực phẩm, công nghệ bảo quản và đóng gói bao bì thực phẩm, công nghệ an toàn và vệ sinh thực phẩm...

Cùng với việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm, ban tổ chức còn thực hiện nhiều hoạt động tăng cường kết nối giao thương cho các doanh nghiệp. Trong khuôn khổ triển lãm, cùng với việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm, Ban tổ chức còn thực hiện nhiều hoạt động tăng cường kết nối giao thương cho các doanh nghiệp.

Đến nay, trên hệ thống đăng ký trực tuyến của triển lãm đã có nhiều đoàn thương nhân, khách mua hàng quốc tế đăng ký tham quan, giao dịch đến từ những thị trường trọng điểm như Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Hoa Kỳ, Philippines, Singapore, Thái Lan, Hong Kong...

Ông Nguyễn Đắc Trung, Trưởng phòng Kế hoạch, Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam làm việc với ông Trần Mạnh Hảo - Chủ tịch HĐQT CTCP INMEXCO Việt Nam. Nhà PP Khu vực Miền Trung Miền Nam của Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung

Ngoài ra, Triển lãm cũng sẽ đón tiếp các đoàn mua hàng do các Thương vụ Việt Nam tại nước ngoài tổ chức bao gồm Hoa Kỳ, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Bắc Âu... Tại đây, nhiều loại thực phẩm Hàn Quốc lần đầu tiên sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, khách tham quan sẽ được trực tiếp thưởng thức và nếm thử sản phẩm tại đây.

Không chỉ được tìm hiểu, giao dịch các mặt hàng nông sản, thực phẩm, doanh nghiệp tham dự Vietnam Foodexpo 2022 còn được tiếp cận với thiết bị công nghệ thực phẩm siêu hiện đại. "Tăng tốc chế biến - Tiết kiệm thời gian - Giải pháp an toàn" là 3 từ khóa chính mà những sản phẩm công nghệ thực phẩm tụ hội tại Vietnam Foodexpo 2022 mang đến với người tiêu dùng.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng, phát triển thị trường nội địa, kết nối với các hệ thống phân phối bán buôn, bán lẻ trên cả nước triển lãm đã được đông đảo doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế trong nước biết tới và đăng ký tham quan, trong đó có các đoàn khách thương mại tới từ nhiều địa phương trên cả nước.

Ông Nguyễn Đắc Trung, Trưởng phòng Kế hoạch, Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam chia sẻ: “Có thể nói rằng hội chợ Vietnam Foodexpo 2022 tại TP Hồ Chí Minh lần này là sự kiện xúc tiến thương mại quốc tế quan trọng có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông sản và thủy sản tại Việt Nam. Đây là một cơ hội rất lớn để cho chúng tôi được phát triển và đưa sản phẩm của chúng tôi lên một vị thế tầm cao mới. Với những chính sách vô cùng đặc biệt cũng như những phản hồi tích cực từ khách hàng và ưu ái luôn tạo cho mình một lối đi riêng thì đây là cơ hội để chúng tôi phát huy tất cả những lợi thế có được để đưa sản phẩm chúng tôi đi khắp mọi nơi trên thế giới.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam là nhà sản xuất và cung ứng uy tín ở Việt Nam về thực phẩm đóng hộp và ăn liền, đồ uống đóng hộp, các sản phẩm từ ngũ cốc 100% từ tự nhiên, không chất bảo quản các sản phẩm nông sản như: Gạo, cà phê. Trải qua chặng đường xây dựng phát triển Minh Trung là nhà sản xuất các sản phẩm đồ đóng hộp như: Cháo ăn liền đóng hộp, chè ăn liền đóng hộp, cà phê uống liền đóng hộp, hạt cà phê và gạo của chúng tôi đang rất được ưa chuộng ở thị trường trong nước và nước ngoài và đặc biệt thương hiệu Cháo sen Bát bảo Minh Trung nổi tiếng trong nước và khắp nơi trên thế giới. Các sản phẩm của Minh Trung đã xuất khẩu được vào các thị trường khó tính nhất như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Hà Lan,…

Vietnam Foodexpo 2022 tiếp tục có hàng loạt các sự kiện hội nghị, hội thảo như Hội nghị quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2022 - Vietnam Food Forum 2022, Chương trình kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam với các nhà mua hàng nước ngoài… Khi tham gia hội chợ Vietnam Foodexpo 2022 , các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tham quan, trải nghiệm và tiếp cận tới hàng trăm thiết bị công nghệ chế biến, bảo quản, đóng gói thực phẩm tối tân nhất... - nơi cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, an toàn, vệ sinh tới người tiêu dùng.