Đang gửi...

Minh Trung Group tự hào đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022

29/03/2022

Công ty Cổ phần tập đoàn Minh Trung Việt Nam lần thứ 3 được vinh danh ở hạng mục thực phẩm chế biến. Buổi lễ được tổ chức tối ngày 29 tháng 3 năm 2022 tại Tp.HCM.

Minh Trung Group với gần 20 năm hình thành và phát triển đã đạt được một số thành tựu tiêu biểu trong ngành thực phẩm chế biến. Các sản phẩm của thương hiệu cháo sen bát bảo Minh Trung đa dạng, tiện lợi và có giá trị dinh dưỡng cao. Được sử dụng công nghệ hút chân không hiện đại, không sử dụng chất bảo quản, sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm của Minh Trung được chế biến từ nguồn nguyên liệu ngũ cốc và nông sản thuần Việt, góp phần làm gia tăng giá trị nông sản nước nhà.

Bà: Nguyễn Thị Mai Trang, đại diện thương hiệu Cháo sen bát bảo Minh Trung nhận chứng nhận tại buổi lễ.

Chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” (HVNCLC) năm nay được bình chọn dựa trên khảo sát “Người tiêu dùng” từ tháng 11-2021 đến tháng 1-2022. Ban tổ chức đã thực hiện 13.648 phiếu khảo sát theo 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến, với 2.830 doanh nghiệp được có tên trong tất cả nhóm sản phẩm. Tổng cộng có 524 doanh nghiệp trên cả nước được vinh danh. Thương hiệu Cháo sen bát bảo Minh Trung là một thương hiệu tiêu biểu với các sản phẩm cháo đóng lon ăn liền tiện ích.

Bà: Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao phát biểu tại buổi lễ.

 

Việc chứng nhận doanh nghiệp HVNCLC hàng năm giúp khơi gợi sự ủng hộ của người tiêu dùng với hàng Việt, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt ở trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, chứng nhận còn là sự đánh giá khách quan của người tiêu dùng, là sự động viên quý báu đối với cộng đồng doanh nghiệp và là sự cổ vũ lớn tới cuộc vận động người Việt nam dùng hàng Việt Nam của Chính phủ từ năm 2009.

Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Ngô Thanh Sơn; Giám đốc Sở Công thương TP Bùi Tá Hoàng Vũ; Phó Chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), Giám đốc VCCI- TPHCM Võ Tân Thành, bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: