Đang gửi...

NHÀ MÁY CHÁO SEN BÁT BẢO MINH TRUNG NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH BẮC GIANG VÌ NHỮNG HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

05/08/2021

Sáng ngày 28/07/2021, tại hội trường Cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh Bắc Giang đã diễn ra buổi lễ trao tặng bằng khen cho các cá nhân, tổ chức có những hoạt động tích cực ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Nhà máy Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung vinh dự là một trong các đơn vị nhận được bằng khen này.

Tại đây, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến các cá nhân, đơn vị vì sự đóng góp, hỗ trợ dành cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua, nhờ đó phần nào giúp tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, tỉnh sớm ổn định để tái thiết các hoạt động kinh tế, xã hội.

Nhờ những chương trình ý nghĩa và kịp thời trong thời gian qua, Chủ tịch UBND Tỉnh đã trao tặng bằng khen cho Nhà máy Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung như một ghi nhận về những đóng góp tích cực này.

Đại diện Nhà máy Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Bắc Giang.

Từ đầu năm 2020 đến nay, Minh Trung Group đã ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại nhiều tỉnh thành: Bắc Ninh, Hà Nội, Quảng Nam, TP. HCM… bằng các hoạt động hỗ trợ đa dạng và thiết thực. Những hành động này không chỉ thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng - xã hội của Minh Trung Group. Có thể nói, hoạt động vì cộng đồng luôn được xem là sứ mệnh gắn liền với chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn.