Đang gửi...

NHÀ MÁY CHÁO SEN BÁT BẢO MINH TRUNG TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO CBNV CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

25/03/2021

Sáng ngày 25/3/2021, Nhà máy Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung  tổ chức lễ khánh thành và trao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Trần Thị Liên - tại địa chỉ: Khu tái định cư 1, tiểu khu Liên Sơn, Thị trấn Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình.

Trong không khí phấn khởi và niềm hạnh phúc lớn lao, bà Trần Thị Liên đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến sự quan tâm, chăm lo đời sống CBNV của Minh Trung Group. Căn nhà tình nghĩa không chỉ giải quyết nhu cầu bức thiết về nơi sinh sống mà còn giúp gia đình bà yên tâm làm việc và vươn lên trong cuộc sống.

Trong năm 2020 vừa qua, Nhà máy Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung nói riêng, Minh Trung Group nói chung đã có nhiều hoạt động ý nghĩa hỗ trợ CBNV có hoàn cảnh khó khăn. Những chương trình này sẽ tiếp tục được triển khai, nhân rộng trong năm 2021, góp phần phát huy tinh thần tương thân, tương ái cũng như truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt.

Đến dự buổi lễ có đại diện chính quyền địa phương, đại diện Hội chữ thập đỏ, mặt trận Tổ quốc huyện Lương Sơn, đại diện Ban lãnh đạo Minh Trung Group, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Nhà máy Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung.

Những hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ: