Đang gửi...

NHÀ MÁY CHÁO SEN BÁT BẢO MINH TRUNG TRAO TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ HỌC SINH NGHÈO TẠI HÒA BÌNH – MINH TRUNG GROUP

02/03/2021

   Phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là định hướng phát triển từ những ngày đầu thành lập của MINH TRUNG GROUP. Đây cũng chính là cam kết của Tập đoàn đối với khách hàng, với xã hội và cộng đồng. Ngày 27/02/2021, Nhà máy Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung Hòa Bình đã tới dự hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên và Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” do Ban thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình phát động.

   Trong khuôn khổ chương trình, nhiều hoạt động ý nghĩa đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi của những ngày đầu xuân, để lại dấu ấn tốt đẹp đối với đại biểu và khách mời. Những phần quà là sản phẩm của Nhà máy Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung được trao đến những gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hòa Bình. Những nụ cười hạnh phúc trên bao khuôn mặt trẻ thơ hồn nhiên là sự khích lệ, động lực lớn lao đối với môi cán bộ nhân viên Nhà máy, giúp chúng tôi viết tiếp hành trình làm “Ấm lòng người Việt”.

Một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình: