Đang gửi...

Chủ tịch hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Nguyễn Đắc Minh gửi lời chúc năm mới đến tất cả cán bộ nhân viên ngày đầu năm 2020

02/01/2020

Khép lại năm 2019 với bao chuyển biến sâu sắc và những sự kiện đáng nhớ , ngày 02/01/2020 tập thể cán bộ nhân viên Minh Trung Group đã có một buổi gặp mặt đầu năm trong không khí thiêng liêng, ấm cúng.

Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Nguyễn Đắc Minh gửi lời chúc năm mới đến tất cả cán bộ nhân viên

Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Nguyễn Đắc Minh gửi lời chúc năm mới đến tất cả cán bộ nhân viên, đồng thời đặt ra những nhiệm vụ chiến lược của 2020, kỳ vọng vào sự đoàn kết, nhiệt huyết, trí tuệ của tập thể đưa công ty vượt qua thử thách và vươn lên một tầm cao mới.

Bà Đào Thị Hạnh – Phó Tồng Giám Đốc cũng gửi lời chúc mừng đến toàn thể nhân viên, mong mọi người nói lên nguyện vọng, đề xuất đầu năm.

Chương trình kết thúc trong tiếng hô vang: “Chúc mừng năm mới” và tiếng cụng ly rộn rã, phấn khởi. Tiếp nối thành công đã đạt được, Minh Trung Group sẽ luôn đồng hành, nỗ lực và phấn đấu vì mục tiêu chung: lao động để tạo ra của cải cho xã hội, sáng tạo không ngừng để chắp cánh thương hiệu Việt bay cao, bay xa trên bản đồ kinh tế thế giới.

 

MINH TRUNG GROUP

VPĐD Hà Nội: Số 409 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02436.342.625.

Hotline: 0968.991.966

Website:  www.minhtrunggroup.com

                   www.chaosenbatbao.vn